Facebook chat
Menu
Điểm khác biệt > Cơ Sở Vật Chất
Cơ Sở Vật Chất
 Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy Địa chỉ: 627B Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5 được xây dựng trong một khu biệt thự biệt lập, yên tĩnh và rất xinh xắn với đầy đủ các khu vực: sân chơi, sảnh sinh hoạt, phòng học, phòng chức năng, bếp ăn đạt tiêu chuẩn trong hoạt động của trường mầm non.

 
 
 
 
 
   Các phòng học với những màu sắc tươi tắn được trang trí sinh động giúp các bé có được hứng thú khi học tập. Nhà trường chú trọng đến việc trang bị các thiết bị học tập cũng như dụng cụ giảng dạy nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học. cúp golf
 
   100% sàn nhà được lót bằng “Sàn nhựa giả gỗ”, đảm bảo chống trơn trợt và luôn luôn giữ ấm cho đôi bàn chân của trẻ.
 
 
 
 
Bếp ăn 1 chiều rộng rãi, thoáng mát, hợp vệ sinh được phân chia thành nhiều khu nấu và chế biến khác nhau. 
100% lương thực, thực phẩm ở trường đều được cung cấp bởi các nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín như: Ion life, Vinamilk, Metro, Coop.
 
 
 
 
 
 
 
 
  Có khu vực tổ chức giờ ăn riêng theo cách thức “Ăn theo nhu cầu” gây cho trẻ tình yêu thích bữa ăn và vô cùng hứng thú với các bữa ăn.
   Phòng ngủ được trang bị máy lạnh và hệ thống lọc không khí, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với số lượng trẻ; giường ngủ của trẻ được nâng cao khỏi mặt sàn và có hệ thống thoát nhiệt, thoát ẩm. Chắc chắn sẽ mang lại cho trẻ một giấc ngủ thật êm ấm, thoải mái và sâu giấc.
 
   Vườn rau mini cùng nhiều hoạt động bổ ích giúp các bé có cơ hội tìm hiểu, học hỏi và trân trọng những thành quả lao động của mình.